Chọn tổ hợp bài thi KHXH cho Khoa học Dữ liệu

Trong thời gian này, ban tư vấn tuyển sinh Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, Đại học Đà Nẵng nhận được rất nhiều câu hỏi về việc chọn tổ hợp bài thi KHTN hay KHXH trong kỳ thi THPT Quốc gia 2017 để được đăng ký xét tuyển vào nhóm ngành khoa học kỹ thuật như Khoa học y sinh và Khoa học máy tính? Để trả lời câu hỏi này, ban tư vấn tuyển sinh của Viện xin đưa ra những thông tin sau để các thí sinh nắm rõ.

Chọn tổ hợp bài thi nào để được đăng ký xét tuyển vào Đại học Đà Nẵng?

Theo quy chế thi THPT Quốc gia năm 2018 mà Bộ GD&ĐT đã ban hành, các thí sinh phải hoàn thành 3 bài thi bắt buộc bao gồm: Toán, Văn, Ngoại ngữ và một bài thi tự chọn thuộc tổ hợp Khoa học tự nhiên hoặc Khoa học xã hội, để làm kết quả xét công nhận tốt nghiệp và xét tuyển Đại học, Cao đẳng. Phương án tuyển sinh của các trường Đại học, Cao đẳng 2018 đưa ra có thể dựa vào 3 hình thức: xét tuyển, thi tuyển hoặc kết hợp cả 2 hình thức (thi tuyển, xét tuyển).

Viện tuyển sinh theo cả 2 hình thức là thi tuyển và xét tuyển học bạ.  Như vậy, đối với hình thức xét tuyển học bạ, thí sinh dù lựa chọn bài thi thuộc tổ hợp Khoa học tự nhiên hay Khoa học xã hội, miễn là đủ điều kiện đậu tốt nghiệp THPT, cũng đều có thể đăng ký xét tuyển vào Viện. Xem thêm Thông tin tuyển sinh của Viện NC&ĐT Việt – Anh.

Trong kỳ Tuyển sinh 2018, trước tình hình điểm đầu vào các trường Đại học, Cao đẳng trong cả nước đều được dự báo sẽ tăng 2-3 điểm thì việc đăng ký xét tuyển học bạ là phương án tối ưu giúp tăng cơ hội đậu vào trường hay ngành bạn mong muốn. Với hình thức xét tuyển học bạ, chỉ cần đủ điều kiện tốt nghiệp THPT, bạn không còn phải lo lắng về việc thay đổi nguyện vọng đại học đã đăng ký hay hồi hộp chờ điểm chuẩn của các trường.

Đối với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước

Các bạn đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước không cần dùng đến kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017. Bạn chỉ cần mang giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT, hồ sơ và học bạ cấp 3 của bạn đến nộp tại Viện.

Để đọc thêm về thông tin tuyển sinh, vui lòng tham khảo tại trang tin chính thức của Bộ GD&ĐT hoặc của Viện NC&ĐT Việt-Anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex phá trinh phim sex phim69 sex viphima phim sphimay javph sex sexhd xvideos Open

Close