Học bổng Tate & Lyle tiếng Anh

Học bổng Tate & Lyle tiếng Anh nhằm hỗ trợ tài chính cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn để chi trả học phí các khóa tiếng Anh tại VNUK. Với số tiền trên, người nhận học bổng được xét vào học các khóa tiếng Anh tại VNUK với mục đích nâng cao kỹ năng tiếng Anh để có thể theo học các chương trình đại học hoặc sau đại học tại VNUK (không bắt buộc phải học tại VNUK sau khi tham gia khóa tiếng Anh). Mỗi suất học bổng Tate & Lyle tiếng Anh trị giá 1.000 đô la Mỹ (Một ngàn đô la Mỹ). (Học bổng không được chuyển thành tiền mặt)


Ông Edward Butt, Phó Tổng Giám đốc Công ty Tate & Lyle trao tặng học bổng tại Lễ ra mắt Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh

Điều kiện:

  • Có hoàn cảnh gia đình khó khăn (có giấy chứng nhận của địa phương xác nhận là Hộ nghèo hoặc Hộ cận nghèo), ưu tiên cho những sinh viên ở các vùng thuộc danh mục vùng có điều kiện kinh tế – xã hội khó khăn và đặc biệt khó khăn;
  • Điểm trung bình chung học tập của 05 học kì gần nhất trên 8.0;
  • Có tham dự kì kiểm tra tiếng Anh đầu vào do Viện tổ chức và cam kết học tập nghiêm túc theo quy định của khóa học và của giảng viên.

Hồ sơ xin học bổng gồm có:

  • Đối với học sinh nộp hồ sơ xin Học bổng Tate & Lyle tiếng Anh cho khóa học tiếng Anh tại Trung tâm tiếng Anh VNUK:
  • Đơn xin xét học bổng (tải từ trang web của VNUK);
  • Bản sao học bạ THCS và THPT có bảng điểm của 05 học kì gần nhất (có công chứng);
  • Bản sao sổ Hộ nghèo, giấy xác nhận gia đình chính sách, gia đình có thương binh liệt sĩ,…có công chứng (đối với ứng viên nộp hồ sơ xin học bổng Tate & Lyle);
  • Bản sao các chứng chỉ và chứng nhận về các hoạt động ngoại khóa (nếu có).

Thông tin nộp hồ sơ:

Thời gian nhận hồ sơ:

  • Đối với Học bổng Tate & Lyle cho khóa học Tiếng Anh tại Trung tâm tiếng Anh VNUK: Từ ngày ra thông báo đến khi học bổng được cấp hết (Thông tin về học sinh/ sinh viên được nhận học bổng sẽ được cập nhật trên website của Viện).
  • Đối với các học bổng còn lại: Nộp hồ sơ trong các đợt xét tuyển vào VNUK theo thông báo trên trang Web tuyển sinh của Đại học Đà Nẵng (http://ts.udn.vn/).

Địa điểm nộp hồ sơ:

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, Đại học Đà Nẵng, 158A Lê lợi, Quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng (Hồ sơ đăng kí xét học bổng độc lập với hồ sơ xét tuyển vào Đại học Đà Nẵng).

Thông tin liên hệ:

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ đến số điện thoại: (0236) 3738 399 hoặc đường dây nóng 0905 55 66 54

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex phá trinh phim sex phim69 sex viphima phim sphimay javph sex sexhd xvideos Open

Close